| คณะ | : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาตรี (4 ปี) | ภาควิชา | : คหกรรมศาสตร์ | สาขาวิชา | : คหกรรมศาสตร์ |
|
|
1 หมวดวิชาศึกษาทั่วไป | 30 หน่วยกิต |
1.1 กลุ่มวิชาภาษา | 12 หน่วยกิต |
1.1.1 กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ | 6 หน่วยกิต |
1.1.2 กลุ่มวิชาภาษาไทย | 3 หน่วยกิต |
1.1.3 กลุ่มวิชาภาษาอื่น | 3 หน่วยกิต |
1.2 กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ | 9 หน่วยกิต |
1.2.1 กลุ่มวิชาบังคับ | 3 หน่วยกิต |
1.2.2 กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ | 3 หน่วยกิต |
1.2.3 กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ | 3 หน่วยกิต |
1.3 กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี | 7 หน่วยกิต |
1.3.1 กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ | 2 หน่วยกิต |
1.3.2 กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ | 2 หน่วยกิต |
1.3.3 กลุ่มวิชาเทคโนโลยี | 3 หน่วยกิต |
1.4 กลุ่มวิชาเลือก | 2 หน่วยกิต |
1.4.1 กลุ่มวิชาสร้างเสริมสุขภาพ | 1 หน่วยกิต |
1.4.2 กลุ่มวิชาพัฒนาคุณภาพชีวิตและศิลปวัฒนธรรม | 1 หน่วยกิต |
2 หมวดวิชาเฉพาะ | 100 หน่วยกิต |
2.2 วิชาเฉพาะบังคับด้านอาหารและโภชนาการ | 47 หน่วยกิต |
2.3 วิชาเฉพาะเลือกด้านอาหารและโภชนาการ | 26 หน่วยกิต |
2.4 วิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ | 6 หน่วยกิต |
3 หมวดเลือกเสรี | 6 หน่วยกิต |
|